Chén đĩa sứ trọn gói cho nhà hàng
Tin tức

Chén đĩa sứ trọn gói cho nhà hàng cao cấp và phổ thông

Posted On Tháng Sáu 23, 2020 at 9:47 chiều by / No Comments

Chén đĩa sứ trọn gói cho nhà hàng cao cấp và phổ thông

Sigroup chuyên cung cấp chén đĩa sứ trọn gói cho nhà hàng khách sạn từ cao cấp đến bình dân. Khách hàng chỉ cần trình bày nhu cầu, quy mô, phong cách và các nét đặc trưng cũng như đặc điểm riêng của nhà hàng khách sạn là chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ.

Chén đĩa sứ trọn gói cho nhà hàng
Chén đĩa sứ trọn gói cho nhà hàng

Kinh doanh lĩnh vực ăn uống nói chung và nhà khách sạn nói riêng là một trong những loại hình kinh doanh lợi nhuận và thu hồi vốn nhanh, cũng như rủi ro thấp bởi Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố dịch vụ với đông đảo khách du lịch ngoại nội và khách hàng sẵn có tại địa bàn.

Nếu tay nghề của người đầu bếp và chất lượng phục vụ của nhà hàng được xem là linh hồn, phong cách kiến trúc là vẻ đẹp thì trang thiết bị, dụng cụ, chén đĩa lại chính là phương tiện để đưa linh hồn và vẻ đẹp của nhà hàng khách sạn bạn đến với thực khách.

Việc chọn lựa chất liệu chén đĩa cho nhà hàng khách sạn khá phong phú và tùy từng phong cách và văn hóa mà nhà hàng khách sạn hướng tới, tuy nhiên cho đến nay và thậm chí trong thời gian rất lâu tới chén đĩa sứ vẫn là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất và thông dụng nhất.

Một đơn vị chuyên cung cấp chén sứ trọn gói cho nhà hàng cao cấp và phổ thông như Sigroup chúng tôi hiểu được việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm là rất khó khăn và tốn nhiều thời gian do đó chúng tôi hướng tới việc cung cấp chén đĩa sứ cho nhà hàng khách sạn một cách trọn gói hơn là cung cấp theo từng chức năng và công dụng riêng.

LY HOA – M038 (1507)
Một trong những sản phẩm cung cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng

Quý khách đang có ý định mở một nhà hàng hoặc có nhu cầu thay đổi dụng cụ chén đĩa từ chất liệu khác sang chén đĩa sứ hoặc muốn thay đổi loại chén đĩa sứ mà mình sử dụng hãy liên hệ ngay với Sigroup chúng tôi.

Sản phẩm chén đĩa sứ cho nhà hàng khách sạn được chúng tôi cung cấp trọn gói với nhiều phân khúc khác nhau từ cao cấp đến phổ thông. Trường hợp khách hàng yêu sự khác biệt, yêu điểm nhấn riêng thì chúng tôi sẽ cung cấp theo yêu cầu một cách hoàn hảo nhất để đảm bảo sản phẩm mà khách hàng nhận được không những tốt mà còn đẹp và nhất là hài lòng khách hàng cùng thực khách.

Hiện SiGroup cung cấp chén đĩa sứ trọn gói cho nhà hàng cao cấp và phổ thông với phạm vi cung cấp rộng khách TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Link tham khảo sản phẩm chén đĩa sứ: https://sigroup-vn.com/danh-muc/household/

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SI.GROUP

Chuyên thiết kế, thi công, hoàn thiện, cung cấp vật tư, trang thiết bị dụng cụ bếp trọn gói và theo yêu cầu riêng cho tất các loại bếp công nghiệp

Website: https://xaydungbep.com/ – https://sigroup-vn.com/

Điện thoại cố định: 028 6653 7869

Holine: 0866 644 600

Email: si.group@xaydungbep.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *