Cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn
Tin tức

Chuyên cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn

Posted On Tháng Sáu 12, 2020 at 11:55 chiều by / No Comments

Chuyên cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn

Tìm nơi cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn chất lượng ở đâu?Câu hỏi mà nhiều người luôn quan tâm vì số lượng lớn thì bao giờ cũng được tìm hiểu rõ ràng và cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành lựa chọn. Huống chi nó lại là mặt hàng tiếp xúc với ăn uống hàng ngày của chúng ta nên chất lượng luôn được chú trọng  đến.

Cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn
Cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn

Hiện nay chén đĩa melamine là chén đĩa được sử dụng nhiều nhất nên sản phẩm này bán ra thị trường luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Có thể nói melamine lên ngôi và trở thành mặt hàng thu hút khách vì có độ bền cao và an toàn đối với người dùng. Đặc biệt tại các quán ăn hay nhà hàng cao cấp thì melamine là sản phẩm ăn khách nhất và luôn được họ tìm mua rất nhiều. Vậy để tìm nơi cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn có chất lượng và uy tín ở đâu?

Ở Si Group chúng tôi chuyên cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn theo yêu cầu của khách, về chất lượng cũng như độ uy tín thì khách có thể yên tâm nha vì Si Group là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đáp ứng cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn từ bình dân đến cao cấp và luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Nhiều khách mua chén đĩa melamine sử dụng nhưng họ lại luôn boăn khoăn chúng có thực sự tốt hay không?

Vì theo khách hàng họ biết dù là tốt đến đâu nhưng chất liệu của nó lại là nhựa mà nhựa thì lại không tốt nên SiGroup – chuyên cung cấp chén đĩa melamine số lượng lớn sẽ giúp khách làm sáng tỏ vấn đề này nhé!

Melamine là nhựa cao cấp có nhiều nitơ và dùng rất nhiều trong nông nghiệp và sản phẩm chính của nó là làm ra chén đĩa và các dụng cụ hỗ trợ trong nấu ăn. Melamine là chất dễ tạo hình và có nhiều màu sắc hình dáng thu hút bắt mắc, loại chén đĩa này cực thu hút trẻ nhỏ chứ không riêng người lớn. Các cấu trúc phân tử trong melamine rất bền sẽ không thể biến đổi khi đựng đồ ăn và truyền vào cơ thể người và được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

Ngoài an toàn ra thì hình dáng và màu sắc của melemine được nhiều người yêu thích đặc biệt là trẻ em vì có những chén đĩa được tạo hình các con vật thu hút bé. Một melamin tốt như thế nên khách hoàn toàn yên tâm mà lựa chọn đồ dùng ăn uống của mình là melamine nhé!

Bật mí thêm cho các bạn biết dù là nhựa nhưng khả năng chịu được ở nhiệt cao lên tới 120 độ C và loại melamine này được các nước phương Tây, Âu lựa chọn phổ biến. Bên cạnh đó, có một số người yêu thích loại này mà họ sưu tầm hẳn một bộ sản phẩm chén đĩa melamine để trưng bày.

Nhưng các bạn lưu ý rằng vật dụng nào thì cũng sẽ có thời hạn không có gì là trường tồn mãi được và chén đĩa melamine cũng thế, dùng trong thời gian dài thì khả năng chịu nhiệt của nó sẽ bị giảm xuống nên các bạn cần lưu ý.

DĨA DV 117N, DV 118N, DV 119N
DĨA DV 117N, DV 118N, DV 119N
TÔ XOẮN TO X17N, TO X18N
TÔ XOẮN TO X17N, TO X18N
MUỖNG NO 25N
MUỖNG NO 25N
DĨA CHỮ NHẬT DCN 38N, DCN 39N
DĨA CHỮ NHẬT DCN 38N, DCN 39N
CHÉN CHẤM CC 58N
CHÉN CHẤM CC 58N
DĨA CÁNH QUẠT DCQ 28N
DĨA CÁNH QUẠT DCQ 28N
DĨA CẠN GÂN DCG 06N
DĨA CẠN GÂN DCG 06N
DĨA DC 66
DĨA DC 66
TÔ TO X16, TO X17, TO X18
TÔ TO X16, TO X17, TO X18
DĨA DV 137, DV 138, DV 139
DĨA DV 137, DV 138, DV 139

Tham khảo thêm sản phẩm: https://sigroup-vn.com/san-pham/

Cùng Si Group sưu tập chén đĩa melamine số lượng không giới hạn nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SI.GROUP

Chuyên thiết kế, thi công, hoàn thiện, cung cấp vật tư, trang thiết bị dụng cụ bếp trọn gói và theo yêu cầu riêng cho tất các loại bếp công nghiệp

Website: https://xaydungbep.com/ – https://sigroup-vn.com/

Điện thoại cố định: 028 6653 7869

Holine: 0866 644 600

Email: si.group@xaydungbep.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *