GIỚI THIỆU

 

SI.GROUP

SI.Group được xây dựng nên từ đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, luôn sáng tạo, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 2018, với một mong muốn đem lại nhiều giá trị mới cho khách hàng của mình. SI.Group không ngừng cố gắng, đồng hành và góp phần nhỏ tạo dựng nên sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu. của mình. SI.Group luôn luôn cố gắng, đồng hành và góp phần nhỏ tạo dựng nên sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu.

 

PHƯƠNG CHÂM

Chúng tôi tuân thủ nguyên lý quản lý “Chất lượng đầu tiên, khách hàng tối cao, phục vụ xã hội”, thực hiện khái niệm doanh nghiệp “sống theo định hướng con người, định hướng thị trường, tìm kiếm chất lượng, đổi mới và phát triển”, và tuân thủ “quản lý khoa học, hiệu quả, cải cách táo bạo” Mục đích của công ty “đổi mới”, dựa trên định hướng trong nước và thế giới, tiếp tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chất lượng trong nền kinh tế chuyển đổi kỹ thuật số.

CÔNG TY TNHH SI.GROUP
dụng cụ và thiết bị inox

 

SI.GROUP

Bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất chúng tôi luôn cố gắng phát triển, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập thể hùng mạnh.

Ngày nay, SI.Group tập trung vào các lĩnh vực Tư vấn Thiết kế, Sản xuất, Thương mại. Luôn nổ lực vì một tương lai phát triển dẫn đầu của nền Kinh tế Việt Nam.

Nồi buffet nhà hàng